Subscribe:

12 August 2011

ผู้ชายมาทางนี้! อยากรู้สาวๆถึงจุดสุดยอดอย่างไรไปบิน Qantas

ไม่ได้โม้นะ สายการบิน Qantas บรรจุสารคดีเกี่ยวกับการถึงจุดสุดยอดในการร่วมรักเข้าไปในโปรแกรม Inflight Entertainment โดยสารคดีดังกล่าวมีชื่อว่า The Female Orgasm Explained ในเนื้อหาบรรจุโสตประเภทหนังโป๊เก่าๆ รูปภาพประกอบ และเสียงอื้อซ่าๆ

จุดประสงค์ของผู้สร้างสารคดีฝรั่งเศสนี้คือการทำให้ผู้ค้นทั่วไปเข้าใจความซับซ้อนของการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงซึ่งทางเว็บไซด์เจ้าของสารคดีได้อ้างว่า การถึงจุดสุดยอดของสาวๆนั้นเป็นเรื่องที่มีความลึกลับมากในตัวของมันเอง และการตื่นตัวเรื่องนี้ได้หายเงียบไปตั้งแต่กลางปี 1970 ซึ่งในขณะนั้นได้เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงมุมมองเกี่ยวกับการรับรู้เรื่องเพศสัมพันธ์ซึ่งให้สิทธิผู้หญิงเรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายตัวเองมากขึ้น

ประมาณว่าผู้ชายหน้าโง่อย่างเราๆไม่มีทางรู้ได้ว่าผู้หญิงที่เราร่วมรักด้วยนั้นเขาจะแกล้งทำเป็นถึงจุดสุดยอดหรือไม่หรือว่าถึงจริงๆซึ่งช่างแตกต่างกับผู้ชายเวลาขึ้นสวรรค์แล้วอย่างมากอย่างมาก โดยผู้ชายนั้นไม่สามารถจะปกปิดได้เลยว่าเขานั้นถึงจุดหมายปลายทางแล้วหรือยัง เพราะว่าการเสร็จสิ้นภาระกิจของท่านชายนั้นช่างเลอะเทอะเปรอะเปื้อนสิ้นดี

เดี๋ยวก่อน! หากคุณคิดจะต่อต้านโดยคิดว่ามันไม่เหมาะสมแล้วละก็ ลองดูสิ่งที่คุณเอ็นไรท์โฆษกของสายการบิน Qantas พูดก่อนว่า สารคดีนี้ได้รับความนิยมมาเป็น "อันดับ 1" ในตาราง Inflight Entertainment ของเราและเราก็จะฉายมันต่อไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนนู้นเลย

เขายังกล่าวต่อไปเรื่องความเหมาะสมว่าหากมีเด็กเดินทางด้วย ลูกเรือสามารถที่จะทำการบล็อกไม่ให้สารคดีเรื่องนี้เปิดดูได้โดยเด็กๆ แต่ต้องบอกเลขที่นั่งให้แอร์ด้วยจะได้บล็อกถูก และในเมนูภาพยนต์ที่เสียบไว้หน้าเบาะจะยังมีสัญลักษณ์เตือนไว้ด้วยว่าในโปรแกรมไหนของความบันเทิงบนเรื่องบินจะไม่เหมาะสมสำหรับเด็ก

หากพ่อบ้านท่านใดที่ถูกเมียส่งไปเดินทางกับสายการบิน Qantas (ไฟลท์อินเตอร์เท่านั้นนะ) และละก็ พึงรู้ตัวเองได้เลยว่าแกทำการบ้านได้แย่มาก

Source: news.com.au, SBS

0 comments: